https://khachsankimcuong.net/upload/images/logo_1451968039.jpg Khách sạn Kim Cương - Thái Bình
5 stars - based on 999 reviews
373 Trần Nhân Tông - TP Thái Bình Thái Bình, Việt Nam 410000
0976611555 Hours: Thứ 2-CN 8am - 23pm Price Range: VNĐ Takes Reservations: Yes

Đồ nướng Thái Bình món ăn không thể bỏ lỡ

Hotel News | By Admin | 2019.08.08

Đồ nướng không phải món truyền thống Thái Bình. Nhưng đến Thái Bình vào khách sạn Kim Cương mà không thử đồ nướng Thái Bình là một sự thiếu sót vô cùng lớn.

Đồ nướng không phải là món ăn truyền thống của Thái Bình. Nhưng khi đến Thái Bình vào khách sạn Kim Cương mà không thử ăn đồ nướng Thái Bình thì đó chính là một sự thiếu sót vô cùng lớn.

do nuong tai Thai Binh

Cũng bởi vậy mà đồ nướng rất được giới trẻ Thái Bình yêu thích. Cũng vì lẽ đó mà rất nhiều nhà hàng đồ nướng tại Thái Bình mọc lên với những nhà hàng đồ nướng lớn nhỏ, phục vụ nhu cầu của đủ mọi tầng lớp. Càng nhiều quán lại càng khó sàng lọc, nhiều quán mọc lên nhưng chẳng mấy quán chất lượng. Nhưng khi nói đến nhà hàng đồ nướng Thái Bình – Khách sạn Kim Cương thì ai ai cũng đều biết đến đây là một nhà hàng thuộc vào hạng đẳng cấp. Thực khách thập phương đổ về nườm nượp.

Nằm ở trong thành phố Thái Bình, nhà hàng đồ nướng tại Thái Bình này sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Bởi nó nằm ngay trung tâm thành phố đứng từ xa là có thể nhìn thấy.

do nuong thai binh

Đồ nướng ở đây được nướng trên bếp than, “đúng chất” chuẩn nướng BBQ. Thực đơn ở đây rất đa dạng với nhiều loại được tẩm ướp cẩn thận theo nhiều hương vị khác nhau. Tất cả đều được chuẩn bị, nêm nếm cẩn thận của các siêu sao đầu bếp tại đây sao cho thật khác biệt với những nhà hàng khác. Nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà đặc trưng của đồ nướng Thái Bình.

Nhưng nếu đến đây mà chỉ nói đồ nướng không thôi thì chưa đủ. Ở đây cò có rất nhiều món ăn thơm ngon khác mà quý thực khách có thể từ từ thưởng thức và khám phá.

Điều đặc biệt hơn cả là, tất cả thực phẩm ở đây được nhập từ những nơi uy tín và chất lượng, thế nên thực phẩm tại nhà hàng đồ nướng Thái Bình luôn được đảm bảo tươi ngon nhất.

Hãy đến khách sạn Kim Cương – nhà hàng đồ nướng tại Thái Bình để tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng món đồ nướng Thái Bình thơm ngon hảo hạng này.